Gạch Bông Gió

Xây hàng rào gạch bông gió

Xây hàng rào gạch bông gió
Xây hàng rào gạch bông gió

Hướng dẫn xây dựng hàng rào bằng gạch bông gió mỹ thuật

Bước 1: Lên kế hoạch cho việc xây dựng hàng rào của bạn: Xác định vị trí và bố cục của hàng rào, đo diện tích và tính toán số lượng gạch bông gió và các vật liệu phục cần thiết như keo hoặc vữa xây, phụ gia chống thấm chống rêu mốc, sơn nước, bã matit...

Bước 2: Chuẩn bị dụng cụ & phối trộn nguyên liệu: các dụng cụ phải có bao gồm bay xây, đèn thủy bình, thước, dây rọi... và các thiết bị dụng cụ căn bản để xây tường khác (nếu có). Phối trộn vữa xây có cường độ xi măng cao, tốt hơn nên sử dụng vữa trộn sẵn có phụ gia tăng bám dính & tăng cứng tường.

Xây hàng rào gạch bông gió
Xây hàng rào gạch bông gió

Bước 3: Chuẩn bị nền móng: Đào một cái rãnh dọc theo hàng rào, đào đủ sâu và rộng để chứa gạch bông gió. Tiến hành chuẩn bị chân đế cho móng bằng cách đổ lớp bê tông mỏng hoặc lấp đầy nó bằng sỏi hoặc đá vụn. Dùng đầm cóc nện chặt và lót đệm 1 lớp vữa 3-5cm nếu không đổ bê tông móng.

Xây hàng rào gạch bông gió
Xây hàng rào gạch bông gió

Bước 4: xây lớp bông gió đầu tiên: Đặt hàng gạch bông gió đầu tiên lên trên nền móng đã chuẩn bị, đảm bảo chúng bằng phẳng và thẳng hàng. Trát vữa hoặc keo để liên kết các viên bông gió với nhau. Sau đó trát một lớp vữa đều lên cả lớp thứ nhất.

Bước 5: Đặt lớp gạch thông gió thứ hai lên trên lớp thứ nhất, căn chỉnh chúng với hàng đầu tiên và đảm bảo chúng bằng phẳng. Lặp lại quy trình này cho đến khi bạn đạt được chiều cao mong muốn cho hàng rào của mình.

Bước 6: Để đảm bảo độ ổn định khi xây hàng rào gạch bông gió, nên đảm bảo đặt thép gia cường (5-6mm) sau mỗi 5-6 lớp gạch đã xây. Tiến hành hoàn thiện hàng rào bằng sơn nước chuyên dụng ngoài trời hoặc phun xử lý chống thấm & chống rêu mốc nếu muốn lấy bề mặt tự nhiên của bức tường gạch.

Xây hàng rào gạch bông gió
Xây hàng rào gạch bông gió

Điều quan trọng là phải tuân theo tất cả các hướng dẫn an toàn và quy tắc xây dựng địa phương khi xây dựng hàng rào bằng các gạch bông gió mỹ thuật. Nếu bạn không chắc chắn về bất kỳ khía cạnh nào của quy trình, hãy cân nhắc tham khảo ý kiến của nhà thầu hoặc nhà xây dựng chuyên nghiệp.

This article was updated on 20/03/2023

Gạch Bông CTS Quảng Ngãi

Gạch Bông CTS Quảng Ngãi

Gạch bông CTS là thương hiệu gạch bông hàng đầu Việt Nam. Nhà máy gạch bông CTS tại các khu vực Bình Dương, Quảng Ngãi & Hòa Bình luôn đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

Quý vị có thể yên tâm rằng với nhà máy sản xuất gạch bông Quảng Ngãi. Mọi quyền lợi và sự hài lòng của quý vị sẽ được đặt lên hàng đầu. Chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn và hỗ trợ quý vị trong việc lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất với yêu cầu và phong cách thiết kế của quý vị.

Thông tin liên lạc:
CÔNG TY TNHH GẠCH BÔNG VIỆT NAM
Nhà máy: Cụm công nghiệp Quán Lát - Xã Đức Chánh - Huyện Mộ Đức - Tỉnh Quảng Ngãi
Điện thoại: 0938.010516
Hotline: 08.8888.5665
Email: info@gachbongquangngai.com
Website: https://gachbongquangngai.com 

Related posts