Gạch Bông Gió

Các bước xây lan can gạch bông gió

Các bước xây tường bông gió
Các bước xây tường bông gió Các bước xây tường bông gió

Để xây lan can gạch thông gió, bạn có thể thực hiện các bước sau:

  1. Chuẩn bị công cụ và vật liệu: Trước khi bắt đầu xây dựng, bạn cần chuẩn bị công cụ và vật liệu cần thiết như gạch thông gió, sợi dây kẹp, mực đánh dấu, thép râu gia cường, xẻng, vv.

  2. Lấy kích cỡ: Trước khi bắt đầu xây dựng, bạn cần phải lấy kích cỡ lan can gạch thông gió theo kích thước của khu vực cần xây dựng.

  3. Đánh dấu vị trí: Sau khi lấy kích cỡ, bạn cần đánh dấu vị trí của lan can gạch thông gió bằng cách sử dụng mực đánh dấu hoặc dây kẹp.

  4. Cắt gạch: Tiếp theo, bạn cần cắt gạch thông gió theo kích cỡ đã đánh dấu bằng cách sử dụng máy cắt hoặc đục bằng tay.

  5. Bắt đầu xây dựng: Sau khi cắt gạch xong, bạn có thể bắt đầu xây dựng lan can gạch thông gió bằng cách đặt gạch và kẹp chúng với nhau bằng cặp thép kẹp rồi sử dụng keo dán gạch để dán các viên gạch bông gió với nhau.

Các bước xây tường bông gió
Các bước xây tường bông gió

Gạch thông gió đã được sản xuất với khả năng chống thấm tốt, nên trong hầu hết các trường hợp, bạn không cần phải chống thấm gạch thông gió. Tuy nhiên, nếu bạn xây dựng trong môi trường có nhiều ánh nắng mặt trời hoặc môi trường có nhiều nước, bạn có thể muốn sử dụng một lớp chống thấm để bảo vệ gạch thông gió khỏi bị rêu mốc hoặc bị hư hỏng.

 

This article was updated on 25/05/2023

Gạch Bông CTS Quảng Ngãi

Gạch Bông CTS Quảng Ngãi

Gạch bông CTS là thương hiệu gạch bông hàng đầu Việt Nam. Nhà máy gạch bông CTS tại các khu vực Bình Dương, Quảng Ngãi & Hòa Bình luôn đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

Quý vị có thể yên tâm rằng với nhà máy sản xuất gạch bông Quảng Ngãi. Mọi quyền lợi và sự hài lòng của quý vị sẽ được đặt lên hàng đầu. Chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn và hỗ trợ quý vị trong việc lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất với yêu cầu và phong cách thiết kế của quý vị.

Thông tin liên lạc:
CÔNG TY TNHH GẠCH BÔNG VIỆT NAM
Nhà máy: Cụm công nghiệp Quán Lát - Xã Đức Chánh - Huyện Mộ Đức - Tỉnh Quảng Ngãi
Điện thoại: 0938.010516
Hotline: 08.8888.5665
Email: info@gachbongquangngai.com
Website: https://gachbongquangngai.com 

Related posts